สำหรับลูกค้าที่เลือกช่องทางการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ระบบจะทำการต่ออายุแพ็กเกจเดิมให้โดยอัตโนมัติเมื่อถึงรอบวันหมดอายุการใช้งาน หากท่านไม่ต้องการให้ระบบต่ออายุอัตโนมัติ สามารถดำเนินการปิดการตั้งค่าได้ด้วยตนเองตามขั้นตอนดังนี้
1.1 คลิกที่ไอคอนโปรไฟล์ (ตัวอักษรตัวแรกของชื่อ) บริเวณมุมขวาบนของหน้าจอ
1.2 เลือกเมนู “บัญชี”

2. เลือกไปที่เมนู “สมัครสมาชิก”

3. คลิกที่ปุ่ม “ยกเลิกแพ็กเกจ” เพื่อปิดการต่ออายุอัตโนมัติ
หลังจากทำรายการสำเร็จ ระบบจะส่งอีเมลยืนยันการยกเลิกการต่ออายุไปยังอีเมลของท่าน

หมายเหตุ: หลังจากยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติแล้ว ท่านยังคงสามารถใช้งานแพ็กเกจปัจจุบันได้ตามปกติจนกว่าจะถึงวันหมดอายุการใช้งานรอบปัจจุบัน